Chia sẻ bài viết

Kiến thức

Sáu trong số những Bot tiền điện tử tốt nhất

Người ta nói rằng sự giàu có thực sự bạn kiếm được bằng bitcoin là những người bạn mà bạn quen được. Và trên các nền tảng thân thiện với crypto như Telegram , đúng là bạn có thể gặp những tài khoản trở thành người quen, bạn tâm giao. Nhưng những tài khoản hữu ích nhất mà bạn sẽ tương tác trên Telegram lại không phải là tài khoản của người thực. Vì các tài khoản tốt nhất là những tài khoản được điều hành bởi các bot.

Luôn tồn tại một Crypto Bot

Six of the Best Telegram Cryptocurrency BotsChatbots không còn là khái niệm xa lạ với Telegram. Nhưng với nền tảng nhắn tin của Nga nó đã phát huy được nhiều tiện ích nhất nhờ vào bản chất định hướng dữ liệu của thế giới tiền điện tử. Đặt hàng pizza qua chatbot trên Facebook Messenger kém hiệu quả hơn so với các phương pháp thông thường. Cảnh báo về chuyển động thị trường, mặt khác, là khả năng tốt nhất của các chương trình bot của Telegram.

Phân tích giá là chức năng được triển khai rõ ràng nhất cho các chương trình mã hóa Telegram, và không thiếu các ứng cử viên để lựa chọn. Bitcoinpriceanalyticsbot cho phép bạn đặt giới hạn giá trần và giá sàn ; khi bitcoin chạm ngưỡng đó, bạn sẽ là người đầu tiên biết. Rocket Coin bot là một bot khác; gõ vào một lệnh như “/ global” và bạn sẽ được hiển thị vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện tại bao gồm cả sự thống trị của bitcoin.

Six of the Best Telegram Cryptocurrency Bots

Thông báo gửi tiền, danh sách Token mới và hơn thế nữa

Nếu bạn đã từng chờ thanh toán tiền điện tử, bạn sẽ biết sự thất vọng khi cứ tải lại trình duyệt blockchain liên tục để tìm kiếm một dấu hiệu. Tracktxbot là một trong nhiều chương trình Telegram hứa hẹn sẽ làm việc với việc kiểm tra thủ công. Nhập địa chỉ ví của bạn, đặt tên cho nó nếu bạn muốn và bạn sẽ được thông báo về thời điểm bạn nhận được một khoản tiền gửi BTC, BCH, ETH hoặc Token ERC20, cũng như hàng trăm tiền điện tử khác. Dịch vụ này cũng có thể cảnh báo bạn khi có giao dịch rút tiền khỏi ví, giúp bạn có hành động bảo vệ nhanh chóng trong trường hợp có truy cập trái phép.

Six of the Best Telegram Cryptocurrency Bots

Bot Tokenstats là một công cụ đơn giản nhưng vô cùng hữu ích khác đối với các nhà đầu tư ICO. Nhập “/ ROI”, theo sau là từ viết tắt của Token và bạn sẽ xem được lợi tức theo giá ETH, BTC và USD. Không phải tất cả các bot Telegram đều yêu cầu thiết lập và cấu hình thủ công bằng một loạt lệnh: những bot khác chỉ yêu cầu bạn tham gia vào kênh và theo dõi. Tokenstats Announcements sẽ thông báo cho bạn về các Token mới, trong khi Crypto Exchange Listing “nhằm mục đích dự đoán chính xác danh sách Token mới trên sàn giao dịch trước khi có thông báo chính thức”. Các ghi chép của nó dựa trên các giao dịch gửi Token từ các ví được xác định tốt một cách đáng ngạc nhiên. Bất cứ vấn đề nào bạn gặp phải đều tồn tại bot riêng giải quyết.

Six of the Best Telegram Cryptocurrency Bots

Nguồn Bitcoin.com (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybitvn ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/skybitkeo (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.vn

 

Chia sẻ bài viết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>