Chia sẻ bài viết

Sự kiện / Tin nổi bật / Tin tức

OmiseGo gia nhập Liên minh giao thức liên kết tiền điện tử Toàn cầu

OmiseGo, một mạng lưới mở rộng theo định hướng tài chính cho Ethereum (ETH), đã trở thành thành viên của Universal Protocol Alliance, một liên minh của các công ty tập trung vào blockchain và tiền điện tử.

Nhắm mục tiêu dịch vụ tài chính và thu thuế

Trong thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 8 tháng 10, startup đã tiết lộ rằng họ sẽ kết hợp token tiện ích UPT của Nền tảng giao thức chung vào công nghệ xử lý thanh toán của mình. Bằng cách đó, OmiseGo dự định sẽ cho phép các bên liên quan sử dụng UP stablecoin cho các dịch vụ tài chính và thu thuế, cũng như thu phí giao dịch.

Dan Schatt, đồng sáng lập của Liên minh Nghị định thư toàn cầu, nói rằng công nghệ của OmiseGo sẽ giúp hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain sử dụng UPUSD và các stablecoin khác cho người tiêu dùng, thương nhân và chính quyền địa phương.

Hợp tác với Hydro Labs để hợp lý hóa các khoản thanh toán

Cũng trong ngày hôm nay, OmiseGo đã công bố hợp tác với Hydro Labs, một dự án blockchain nguồn mở được thiết kế để giải quyết vấn đề không được giải quyết. Sự hợp tác giữa các công ty được định hướng để hợp lý hóa các giao dịch dựa trên Hydro Pay Ethereum, khiến tốc độ của chúng sẽ nhanh tức thời ngay cả khi mạng Et0hereum bị tắc nghẽn.

Đối với OmiseGo, quan hệ đối tác mới cho phép nó giới thiệu ứng dụng trong thế giới thực của công nghệ chuỗi plasma của mình cho các khoản thanh toán hàng ngày. Vấn đề của dân số không có tài khoản thanh toán ngân hàng, chiếm khoảng 1,7 tỷ người trưởng thành trên toàn cầu, vẫn còn rất nghiêm trọng.

Mùa xuân năm nay, Liên minh đã phát hành stablecoin được chốt bằng đồng euro. Đồng xu được chốt bằng đồng euro trên cơ sở 1: 1 và theo báo cáo sẽ cho phép khách hàng kiếm được tới 8% tiền lãi. Hơn nữa, stablecoin nhắm mục tiêu cư dân ở các quốc gia có lạm phát cao hoặc hạn chế truy cập vào ngân hàng truyền thống.

 

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: Kênh nhận tin nhanh & Kênh tông hợp kèo

Facebook: Skybit.vn

Chia sẻ bài viết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>