Chia sẻ bài viết

Bản tin hằng ngày / Sự kiện / Tin chính sách / Tin Khác / Tin nổi bật / Tin thị trường / Tin tức

Hải quan bắt giữ các đơn vị khai thác tiền điện tử nhập lậu ra khỏi Mông Cổ

Dịch vụ Hải quan Liên bang của Liên bang Nga đã ngừng nhập khẩu bất hợp pháp bốn thiết bị khai thác tiền điện tử từ Mông Cổ vào Nga.

Thiết bị khai thác tiền điện tử bị tịch thu

Vào ngày 1 tháng 10 Coinspot đã báo cáo rằng một công dân Mông Cổ đang cố gắng buôn lậu bốn thiết bị khai thác với người hâm mộ và kết nối các vi mạch qua biên giới Nga / Mông Cổ vào lãnh thổ Nga.

Đơn vị Hải quan giải thích rằng kẻ buôn lậu đã bị các nhân viên hải quan Altai bắt giữ trong một cuộc kiểm tra biên giới ở địa phương nông thôn Tashanta. Người bị giam giữ không thể cung cấp bất kỳ tài liệu pháp lý nào cho thiết bị khai thác tiền điện tử, sau đó đã bị chính quyền tịch thu.

Tội phạm hiếm khi sử dụng tiền điện tử để rút tiền bị đánh cắp

Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 6 rằng Artem Sychev, phó giám đốc đầu tiên của Cục An toàn Thông tin của Ngân hàng Nga, nói rằng những kẻ lừa đảo hiếm khi sử dụng tiền điện tử để rút tiền bị đánh cắp.

Ngân hàng trung ương của nước này tuyên bố rằng bọn tội phạm thích rút tiền bị đánh cắp hơn là rút tiền bằng tiền kỹ thuật số. Sychev nói:

“Tại Liên bang Nga, việc [rút tiền bị đánh cắp bằng tiền điện tử] rất hiếm khi được sử dụng. Đúng vậy, đôi khi tiền điện tử được sử dụng để rút tiền, nhưng hiện tại nó không phổ biến, bởi vì kẻ tấn công dễ dàng lấy tiền mặt hơn.”

 

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: Kênh nhận tin nhanh & Kênh tông hợp kèo

Facebook: Skybit.vn

Chia sẻ bài viết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>