Chia sẻ bài viết

Bản tin hằng ngày / Sự kiện / Tin Khác / Tin nổi bật / Tin tức

Công ty mẹ có trụ sở tại Hồng Kông bổ nhiệm người sáng lập Huobi Exchange làm CEO

Người sáng lập Tập đoàn Huobi Leon Li đã được bổ nhiệm làm CEO, Chủ tịch hội đồng quản trị và ban đốc điều hành của PantICS Holdings Ltd.

Thay đổi tại PantICS

Một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 10 tháng 9 đã công bố vai trò mới của Li tại công ty cổ phần niêm yết Hồng Kông PantICS Holdings Ltd.

Leon Li, 37 tuổi, người sáng lập tập đoàn tài sản kỹ thuật số toàn cầu Huobi Group năm 2013, sẽ giúp công ty đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông “khám phá những cơ hội tiềm năng mới”. Chris Lee, cựu giám đốc điều hành của Pantronics nói thêm rằng kinh nghiệm của Li sẽ là vô giá đối với đội ngũ PantICS. Ông phát biểu:

“Quy mô toàn cầu của các công nghệ đổi mới đang tăng theo cấp số nhân. Các công nghệ mới nổi, như internet di động, A.I., dữ liệu lớn và đặc biệt là công nghệ blockchain đang thay đổi hoàn toàn các mô hình kinh doanh truyền thống. Kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng quản lý đã cho phép Leon xây dựng một trong những công ty tài sản kỹ thuật số thành công nhất trên thế giới sẽ là vô giá đối với đội ngũ PantICS.”

Pantronic Holdings Ltd. có thể thay đổi tên thành Huobi Technology Holdings Limited. Tuy nhiên, sự thay đổi sẽ phải được sự chấp thuận của Cơ quan đăng ký và các cổ đông ở Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Điện thoại thông minh hỗ trợ blockchain của Huobi

Cointelegraph gần đây đã báo cáo rằng startup Whole Network do Huobi đầu tư đang lên kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh hỗ trợ blockchain, được đặt tên là Acute Angle. Điện thoại blockchain đã có sẵn cho một số người dùng ở Trung Quốc, nhưng sự ra mắt thực tế của Acute Angle được lên kế hoạch cho ngày mai như là một phần của lần ra mắt Huobi Prime thứ sáu.

Điện thoại blockchain được sản xuất bởi công ty khởi nghiệp Whole Network mà Huobi đã đầu tư và sẽ có giá khoảng 500 đô la và có thể được mua bằng mã Huobi Token (HT) của sàn giao dịch.

 

 

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: Kênh nhận tin nhanh & Kênh tông hợp kèo

Facebook: Skybit.vn

Chia sẻ bài viết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>