Chia sẻ bài viết

Blockchain / Tin nổi bật / Tin tức

Công ty con của Ngân hàng Thương mại Trung Quốc sử dụng Blockchain cho các ứng dụng DeFi

Ngân hàng China Merchants Bank International (CMBI) có trụ sở tại Hồng Kông sẽ phát triển và ra mắt các giải pháp dựa trên blockchain cho các dịch vụ tài chính của mình.

CMBI và Huobi hợp tác với Nervos

Trong một thông cáo báo chí ngày 3 tháng 10 được chia sẻ với Cointelegraph, CMBI, một công ty con thuộc sở hữu của China Merchants Bank, đã tuyên bố rằng họ đang hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Nervos của Trung Quốc để áp dụng công nghệ blockchain vào các sản phẩm và dịch vụ tài chính của mình.

CMBI có kế hoạch sử dụng Nervos, được thành lập bởi một nhà nghiên cứu và nhà phát triển trước đây của Ethereum Foundation, để nâng cấp cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trong tương lai.

CMBI đang cố gắng kiểm tra xem công nghệ blockchain có thể được áp dụng như thế nào trong giao dịch, cho vay, ID, thanh toán và token hóa tài sản. Người đồng sáng lập của Nervos, Kevin Wang cho biết:

“Làn sóng của các dự án blockchain cao cấp như Libra và JPM Coin báo trước sự biến đổi trong ngành dịch vụ tài chính. Khi nhiều tổ chức tài chính và doanh nghiệp tham gia với công nghệ blockchain, sự hợp tác của chúng tôi với CMBI sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mô hình hóa tương lai của tài chính phi tập trung và đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain chính thống.”

Nervos gần đây đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số toàn cầu lớn Huobi để cho phép các công ty triển khai các blockchain, tài sản token hóa và dịch vụ DeFi của riêng họ.

Cointelegraph trước đây đã báo cáo rằng Nervos đã đảm bảo khoản đầu tư trị giá 28 triệu đô la từ một số doanh nghiệp liên quan đến blockchain, bao gồm quỹ phòng hộ tiền điện tử Polychain Capital và công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Trung Quốc.

 

 

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: Kênh nhận tin nhanh & Kênh tông hợp kèo

Facebook: Skybit.vn

Chia sẻ bài viết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>