Chia sẻ bài viết

Tin chính sách / Tin tức

Công ty Blockchain đảm bảo 5 triệu đô la từ công ty đầu tư Cosimo

Oneiro, một công ty giải pháp blockchain, đã đảm bảo khoản đầu tư trị giá 5 triệu USD từ Cosimo Ventures.

Tổng vốn đầu tư 8 triệu USD

Trong một tháng 3/10 thông cáo báo chí, nhà cung cấp các giải pháp blockchain hiệu suất cao có trụ sở tại Boston, Oneiro tuyên bố rằng họ đã đảm bảo khoản đầu tư 5 triệu đô la từ Cosimo Ventures trong vòng cấp vốn Series A.

Cosimo Ventures là một công ty đầu tư liên quan đến các lĩnh vực bao gồm blockchain, tiền điện tử và Internet Vạn Vật.

Vòng tài trợ mới nhất của Oneiro đưa tổng vốn đầu tư mạo hiểm của công ty lên tới 8 triệu USD. Công ty đã viết rằng họ có kế hoạch sử dụng các quỹ đó để cung cấp các dịch vụ bổ sung cho khách hàng, như Quỹ Axiom, mang lại hiệu quả cao hơn.

Cosimo Ventures và Oneiro trước đây đã hợp tác để ra mắt loại tiền kỹ thuật số chưa được xử lý, ndau, thông cáo báo chí tuyên bố giải quyết một số điểm đau nhất định của khách hàng liên quan đến các stablecoin khác. Đối tác quản lý của Cosimo Ventures, Ciarán Hynes cho biết:

Nhóm Oneiro đã đạt được tiến bộ đáng kể trong năm nay và các quỹ mới này sẽ cho phép nhóm phát triển hơn nữa công nghệ blockchain, mở rộng vào hệ sinh thái tiền điện tử và đẩy nhanh việc áp dụng và sử dụng các ứng dụng blockchain khác nhau, bao gồm cả các loại tiền ảo kỹ thuật số như ndau.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử dẫn đầu vòng đầu tư 5 triệu USD

Cointelegraph gần đây đã báo cáo rằng Pantera Capital đã dẫn đầu một vòng hạt giống chiến lược trị giá 5 triệu USD của giao thức phái sinh phi tập trung Vega. Vòng tài trợ bao gồm những người tham gia như nhánh đầu tư của Ripple là Xpring, Hashing, NGC Ventures, gumi Cryptos Capital, Rockaway Blockchain, KR1, Eden Block, Focus Labs và Greenfield One.

 

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: Kênh nhận tin nhanh & Kênh tông hợp kèo

Facebook: Skybit.vn

Chia sẻ bài viết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>