Chia sẻ bài viết

Tin chính sách / Tin nổi bật / Tin tức

Cơ quan quản lý tài chính bang New York tuyển dụng Chuyên gia về tiền điện tử và Blockchain

Cơ quan quản lý tài chính của tiểu bang New York đang thuê một chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực tiền ảo và blockchain, theo một thông báo được công bố gần đây.

Bộ Dịch vụ Tài chính đang tuyển dụng một Phó Giám đốc làm việc tại Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, với nền tảng về tiền điện tử, blockchain, công nghệ sổ cái phân tán và các lĩnh vực liên quan khác. Người làm việc ở vị trí này được thiết lập để chịu trách nhiệm về các quyết định chính sách và quy định của các thị trường mới nổi và sáng tạo.

Cá nhân sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo việc xây dựng các quy trình thực thi, chính sách và chiến lược truyền thông trong lĩnh vực này, duy trì sự tham gia với các doanh nghiệp trong ngành và phát triển các sáng kiến và thước đo tuân thủ.

Các cơ quan liên bang tuyển dụng các chuyên gia blockchain

Các tổ chức chính phủ đã tích cực tuyển dụng các chuyên gia về tiền điện tử và blockchain trong những tháng gần đây. Bộ Thương mại Mỹ đang tìm kiếm một nhà khoa học máy tính chuyên về blockchain và quản lý danh tính vào tháng 8. Tin tuyển dụng lưu ý rằng vai trò của ứng cử viên sẽ bao gồm việc tập trung vào khả năng an ninh mạng.

Vào cuối tháng 9, NASA đã có một vị trí tuyển dụng cho một nhà khoa học dữ liệu có chuyên môn về tiền điện tử và blockchain tại Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực ở California, với chức năng chính là xây dựng và vận hành robot tàu vũ trụ và thực hiện các nhiệm vụ trên quỹ đạo Trái đất.

Trở lại vào mùa xuân, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã thuê một nhân viên chuyên trách để cung cấp kiến thức chuyên môn về tiền điện tử. Trong tin tuyển dụng vào thời điểm đó, SEC hứa sẽ trả tới 239.000 USD mỗi năm cho Chuyên gia về tiền điện tử của mình, người sẽ phục vụ các vai trò tư vấn khác nhau.

 

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: Kênh nhận tin nhanh & Kênh tông hợp kèo

Facebook: Skybit.vn

Chia sẻ bài viết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>