Chia sẻ bài viết

Blockchain / Sự kiện / Tin nổi bật / Tin tức

Chuỗi cửa hàng lớn của Hàn Quốc hỗ trợ ứng dụng thanh toán Blockchain

Ứng dụng thanh toán di động CHAI đang ban hành thanh toán dựa trên blockchain di động tại 13.500 cửa hàng tiện lợi CU ở Hàn Quốc.

Theo thông cáo báo chí ngày 7 tháng 10 được chia sẻ với Cointelegraph bởi công ty khởi nghiệp blockchain Terra, CHAI – hoạt động trên blockchain Terra – giờ đây sẽ được chấp nhận làm phương tiện thanh toán tại chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn.

Hỗ trợ ứng dụng sẽ được thêm vào CU vào cuối năm 2019 sau sự hợp tác giữa CHAI và nhà điều hành cửa hàng tiện lợi BGF Retail, công ty sở hữu các cửa hàng đang được đề cập đến.

Mỗi lần phát hành, CHAI cũng sẽ cung cấp phí giao dịch thấp cho các thương nhân và giảm giá 5-10% cho người mua hàng nhờ chủ quyền do sự tăng trưởng trong nền kinh tế ổn định của Terra. Thông báo cũng tuyên bố rằng ứng dụng đã được tích hợp với bảy nền tảng thương mại điện tử chính thống, với cơ sở người dùng đã vượt quá 450.000.

Cuối cùng, công ty tuyên bố đã hợp tác với BC Card (bộ xử lý thanh toán lớn nhất của Hàn Quốc) để ra mắt thẻ ghi nợ trả trước vào đầu năm 2020.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 8, Terra cũng đã bổ sung nền tảng phát nhạc Bugs của Hàn Quốc vào liên minh thương mại điện tử và nền tảng thời trang từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp Sinsang Market.

Chấp nhận bitcoin tại các nhà bán lẻ Pháp

Tiền điện tử đang ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn trong các cửa hàng trên toàn thế giới khi các nhà bán lẻ hợp tác với các công ty tiền điện tử để mở rộng các tùy chọn thanh toán cho khách hàng.

Vào tháng 9, Cointelegraph đã báo cáo rằng hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin (BTC) sẽ ra mắt tại hơn 25.000 điểm bán hàng cho 30 nhà bán lẻ Pháp sau khi hợp tác giữa nhà cung cấp công nghệ điểm bán toàn cầu POS và ứng dụng EasyWallet và nền tảng thanh toán Easy2Play.

 

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: Kênh nhận tin nhanh & Kênh tông hợp kèo

Facebook: Skybit.vn

Chia sẻ bài viết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>