Chia sẻ bài viết

Tin chính sách / Tin nổi bật / Tin tức

CEO của Ripple: Libra của Facebook sẽ không ra mắt trước năm 2023

Brad Garlinghouse, CEO của mạng thanh toán blockchain Ripple, cho rằng Facebook sẽ thất bại trong việc ra mắt đồng tiền kỹ thuật số Libra trước năm 2023.

Garlinghouse đặt cược cho sự chậm trễ 3 năm của Libra

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Fortune vào ngày 7 tháng 10, Brad Garlinghouse lập luận rằng việc phản đối về mặt pháp lý sẽ tiếp tục gây khó khăn cho dự án dù nó chỉ mới được công bố vào tháng 6, trích dẫn:

“Tôi sẽ cá rằng Libra…xem nào, cho đến khi kết thúc năm 2022, tôi nghĩ rằng Libra sẽ không ra mắt.”

Garlinghouse cũng lưu ý các vấn đề khác nhau mà chính phủ đã nêu ra với Facebook trên toàn thế giới về các kế hoạch tiền tệ kỹ thuật số của mình.

Như Cointelegraph đã báo cáo, chính bộ trưởng tài chính của Đức, người gần đây nhất đã trút giận, và tranh luận rằng việc phát hành tiền nên vẫn nằm trong tay nhà nước.

Tim Cook, CEO của Apple, cũng đã nói tương tự vào ngày 4 tháng 10, rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ không đi theo sự dẫn dắt của Facebook.

Facebook còn lại với ít đồng minh hơn

“Tôi nghĩ có lẽ nó sẽ được đón nhận tốt hơn nếu Facebook không phải là trọng tâm của mọi mũi tên nhắm vào”, Garlinghouse tiếp tục. Ông nói thêm rằng các nhà quản lý có khả năng xem Libra chỉ là một dự án của Facebook.

Các ý kiến được đưa ra sau một tuần đặc biệt khó khăn của Hiệp hội Libra của Facebook, tổ chức phi lợi nhuận đằng sau dự án. Vào thứ Sáu, PayPal, một trong những người ủng hộ chính của dự án, đã rút lui hoàn toàn, với lý do lo lắng rằng danh tiếng của chính mình sẽ bị ảnh hưởng.

Người đại diện của một công ty nói với Cointelegraph. “Chúng tôi vẫn duy trì sự ủng hộ với sự kỳ vọng của Libra và trông chờ việc đàm thoại trên đà hợp tác làm việc cùng nhau trong tương lai”

 

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: Kênh nhận tin nhanh & Kênh tông hợp kèo

Facebook: Skybit.vn

Chia sẻ bài viết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>