Chia sẻ bài viết

Tin chính sách / Tin nổi bật / Tin tức

Bộ kinh tế của Dubai tiết lộ đăng ký kinh doanh dựa trên Blockchain

Microsoft và Intel đang ủng hộ một hệ thống thưởng token mới được tạo bởi Enterprise Ethereum Alliance (EEA).

EEA tạo ra hệ thống thưởng token mới

EEA, nơi đặt ra các tiêu chuẩn cho các ứng dụng blockchain dựa trên Ethereum trong kinh doanh, đã chia sẻ những phát triển trong một tuyên bố với Cointelegraph vào ngày 7 tháng 10.

Tổ chức này nói rằng họ đã tạo ra một hệ thống thưởng token mới có sự hỗ trợ của cả hai gã khổng lồ phần mềm.

EEA là một tập đoàn blockchain với hơn 450 thành viên doanh nghiệp doanh nghiệp như Microsoft, JPMorgan Chase, Santander, Accdvisor, ING, Intel và Cisco. Token mới được tạo của nó nhằm mục đích khuyến khích và thưởng cho các công ty đang tích cực tham gia vào một tổ chức tập đoàn.

Người quản lý chương trình blockchain của Intel, Michael Reed nói với Coindesk rằng có ba loại token – token phần thưởng, token danh tiếng và token phạt – thêm vào đó:

“Nó có thể được áp dụng cho bất kỳ tập đoàn nào để khuyến khích tinh thần làm việc nhóm. Ví dụ chúng tôi đang sử dụng một tập đoàn phát triển phần mềm như EEA, nơi chúng tôi đang cố gắng thúc đẩy các hoạt động như chỉnh sửa và đóng góp cho thông số kỹ thuật, phát triển và thêm mã. Sau đó, tất nhiên, bạn có thể áp dụng các hình phạt cho những hành động tiêu cực, chẳng hạn như thiếu đóng góp, thiếu đánh giá, quá thời hạn, v.v.”

Cointelegraph trước đây đã báo cáo về việc sử dụng token để sắp xếp và thưởng cho các công ty và cá nhân vì những nỗ lực của họ. Thủ đô Vienna của Áo được báo cáo là đang phát triển token dựa trên blockchain như một phần của chương trình khuyến khích địa phương vào đầu năm 2019.

Cái gọi là token Vienna sẽ được cấp lại để cung cấp phản hồi về thành phố, trong một ứng dụng được thiết kế để trả tiền đỗ xe hoặc thưởng cho công dân khi đi xe đạp. Các token sau đó có thể được trao đổi cho một cái gì đó có giá trị, chẳng hạn như vé xem phim.

Các trường hợp sử dụng được công bố của EEA cho viễn thông

Vào tháng 8, EEA đã xuất bản một tập hợp các trường hợp sử dụng cho công nghệ blockchain trong viễn thông.

Danh sách cung cấp thông tin về cách công nghệ blockchain có thể hợp lý hóa các giao dịch kinh doanh và hoạt động nội bộ trong ngành viễn thông.

Các trường hợp sử dụng bao gồm xác thực người dùng chuyển vùng cuộc gọi viễn thông dựa trên blockchain, đối chiếu chuyển vùng cuộc gọi viễn thông dựa trên blockchain, bảo mật dữ liệu và tiền tệ hóa.

 

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: Kênh nhận tin nhanh & Kênh tông hợp kèo

Facebook: Skybit.vn

Chia sẻ bài viết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>