Chia sẻ bài viết

Tin Khác

Bitcoin.com ra mắt Bảng xếp hạng ngôi sao của các trò chơi – Thắng BTC mỗi tuần

Để thổi mội làn gió mới cho trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến càng thêm thú vị tại games.bitcoin.com, chúng tôi đang triển khai một chương trình khuyến mãi mới, nơi bạn có thể giành được BTC trị giá 200 USD mỗi tuần. Chương trình khuyến mãi Games Stars tạo sân khấu cho 10 người chơi giành chiến thắng từ giải thưởng 1000 USD mỗi tuần.

Bạn có phải là ngôi sao tiếp theo của chúng tôi?

Ra mắt vào ngày 16 tháng 9, Games Stars là một chương trình khuyến mãi dành riêng cho các trò chơi theo yêu cầu của Slots, Roulette, Keno và Satoshi Circle tại Bitcoin Game. Với giải thưởng đầu tiên là 200 USD, 10 người chiến thắng hàng đầu sẽ đóng góp yêu cầu của họ tại danh sách giải thưởng hàng tuần * là 1000 USD và người chơi mới có thể đọ sức mỗi tuần. Tất cả các giải thưởng sẽ được thanh toán bằng BTC.

Bảng xếp hạng trò chơi Bitcoin đã sẵn sàng

Bitcoin.com Launches Games Stars Leaderboard – Win BTC Every Week

Các trò chơi của Bitcoin được người hâm mộ biết đến nhờ mức nạp trước thấp nhất, thấp đến mức 0,0001 BTC và trải nghiệm trò chơi trực tuyến cho phép bảo mật. Với Games Stars, chúng tôi đang tạo cơ hội cho cộng đồng của mình giành được BTC tại bảng xếp hạng làm mới mỗi tuần vào Chủ nhật lúc 23:59 (GMT). Vào cuối tuần, nếu bạn là một trong những người chiến thắng, bạn sẽ nhận được giải thưởng bằng BTC. Tỷ giá BTC / USD sẽ được xác định theo tỷ lệ chạy tại thời điểm phân phối. Tôn trọng quyền riêng tư, “mỗi người dùng được tự động cung cấp một tài khoản ẩn danh khi họ vào trang web của chúng tôi”, trang Games.bitcoin.com lưu ý . Bạn thậm chí có thể quay lại tài khoản của mình bằng URL duy nhất bằng cách nhấp vào tab menu Tài khoản của tôi và lưu trữ liên kết của bạn để sử dụng trong tương lai.

* Các giải đặc biệt Jackpot sẽ được tính là tách biệt với bảng xếp hạng.

 

 

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: Kênh nhận tin nhanh & Kênh tông hợp kèo

Facebook: Skybit.vn

Chia sẻ bài viết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>