Chia sẻ bài viết

Tin nổi bật / Tin thị trường / Tin tức

Bankorus được tài trợ bởi Overstock, không có tiền hay nhân viên, Vị cổ đông 1 triệu USD cho biết

Cổ đông lớn nhất trong công ty khởi nghiệp quản lý tài sản blockchain được tài trợ bởi Overstock đã tuyên bố rằng công ty không còn tiền.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào ngày 6 tháng 10, Sonic Zhang nói rằng các thỏa thuận tài trợ trước đây cho Bankorus đã thất bại và tất cả nhân viên của công ty đã từ chức.

Zhang: Bankorus “đã hết sạch tiền”

Là người đóng góp hơn 1 triệu USD cho công ty, Zhang nói rằng ông đã gặp nhiều vấn đề với người đồng sáng lập, Gregory van den Bergh, vào tháng Bảy.

“Bankorus đã hết tiền, vì các nhà đầu tư vòng hai đã rút tiền của họ”, ông Zhang Zhang viết.

Overstock STO không cứu được vận may

Trước đây được gọi là MICAI, Bankorus đã cố gắng triển khai một đợt chào bán ICO vào năm 2018, ngay trước khi thị trường cho phương thức tài trợ này bị sụp đổ.

Sau đó, tZero, nền tảng token bảo mật của Overstock, đã đề nghị đầu tư và chuyển đổi sang cung cấp token bảo mật, hoặc STO.

Theo Zhang, kể từ đầu năm 2019, quá trình chuyển đổi đang tiến triển thành công, nhưng những vấn đề nhỏ nhăt đã đột ngột làm suy yếu nghiêm trọng hoạt động.

Tất cả những gì mà Bankorus có hiện tại là khoản đầu tư 1 triệu USD mà anh ta đã đầu tư vào Liên minh tín dụng Rato của Litva. Zhang bổ sung:

“Những người nắm giữ token không có bất kỳ khiếu nại pháp lý nào về việc này, dựa trên các thỏa thuận mà họ đã ký.”

Sự thất bại xảy ra trong bối cảnh các vấn đề do chính bản thân Overstock. Như Cointelegraph đã báo cáo, gã khổng lồ bán lẻ thân thiện với Bitcoin này đã đột ngột mất CEO Patrick Byrne vào tháng 8. Vào tháng 9, một vụ kiện cáo buộc vi phạm luật chứng khoán đã thêm vào sự bất hạnh của nó.

 

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: Kênh nhận tin nhanh & Kênh tông hợp kèo

Facebook: Skybit.vn

Chia sẻ bài viết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>